DIỄN TẬP PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI CHUNG CƯ THE ONE RESIDENCE GAMUDA

Diễn tập phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại The One Residence (Hoàng Mai, Hà Nội).

Không chỉ với The One Residence đã đi vào hoạt động, các chung cư The TWO Residence và The ZEN Residence thuộc khu đô thị Gamuda Gardens cũng được trang bị đầy đủ các công cụ phục vụ phòng cháy chữa cháy. Các đầu báo cháy, nút ấn, chuông đèn báo cháy, hệ thống liên lạc, hệ thống chữa cháy bằng nước, bình chữa cháy… đều đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn.

Cùng với việc trang bị thiết bị, chủ đầu tư dự án Gamuda Land cũng chú trọng công tác kiểm soát và theo dõi, đề phòng xảy ra sự cố. Ngoài ra, tòa nhà bố trí 2 phòng thoát hiểm khép kín có diện tích khoảng 60-70m2 và hệ thống thông gió riêng, giúp đảm bảo an toàn tối đa cho cư dân khi có sự cố.

Chủ đầu tư thường xuyên tổ chức các buổi diễn tập để trang bị thêm cho cư dân những kiến thức vô cùng quý giá giúp cư dân bảo vệ chính mình và người thân trong lúc gặp hỏa hoạn xảy ra.

Bên cạnh các trang bị phòng cháy chữa cháy chuẩn, The ZEN Residence còn tích hợp nhiều tiện ích độc đáo

Là dự án đầu tiên của Gamuda Land tại Việt Nam, Gamuda Gardens hướng đến mục tiêu trở thành khu đô thị an toàn – khép kín, với nhiều tiện ích độc đáo. Một trong những điểm nhấn trong thiết kế của The ZEN Residence là bể bơi vô cực, cho phép người sử dụng chiêm ngưỡng quang cảnh khu đô thị từ trên cao.

Dự án này còn có thêm một bể bơi trẻ em ở tầng 5, khu vực sân chơi ngoài trời rộng thoáng, phòng tập gym cao cấp và khu trung tâm thương mại rộng 3.000 m2.

Bình luận Facebook