Gamuda Land ra mắt thẻ GL Friends dành cho khách hàng thân thiết

Lời đầu tiên Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam xin gửi lời chào, lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách Hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng công ty trong thời gian qua. Kính Quý khách chúc sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

Gamuda Land vừa chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt chương trình khách hàng thân thiết thông qua việc sở hữu tấm thẻ GL Friends. Đây là sự kiện đặc biệt nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Gamuda Land trong thời gian qua.

Chúng tôi hiểu rằng, cùng với sự tin tưởng của Quý khách hàng, chúng tôi phải nỗ lực không ngừng nghỉ để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để tri ân khách hàng, chúng tôi đã ra mắt thẻ GL Friend  – Thẻ khách hàng thân thiết Gamuda Land. Thẻ được tích được nhiều ưu đãi hấp dẫn và tối ưu hóa tính năng sử dụng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hy vọng sẽ đồng hành và phát triển cùng Quý khách hàng ở chặng đường phía trước.

 

  • Khi sở hữu thẻ khách hàng thân thiết GL Friend – Hạng Vàng. Thẻ dành cho khách hàng sở hữu tổng giá trị nhà/các căn hộ dưới 15 tỷ VND.

 

  • Khi sở hữu thẻ khách hàng thân thiết GL Friend – Hạng Bạc. Thẻ dành cho khách hàng sở hữu tổng giá trị nhà/các căn hộ dưới 5 000 000 000 VND.
  •  

Các khách hàng thân thiết mua sản phẩm bất động sản từ 15 tỷ đồng của Gamuda Land được tri ân nhiều ưu đãi lớn.
Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản đến từ Malaysia được thành lập vào năm 1995, thuộc Tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng tại Malaysia và khu vực.
Tại Việt Nam, Gamuda Land thể hiện rõ tiềm lực và uy tín trong từng bước đi của mình, từ việc cải tạo công viên hồ Yên Sở thành một “lá phổi xanh” cho cả một vùng đất phía Nam thành phố Hà Nội, cho đến việc phát triển khu đô thị Gamuda City và Celadon City – những dự án nhà ở cao cấp đã giành nhiều giải thưởng bất động sản danh giá.
Với phương châm kiến tạo khu đô thị với quy hoạch tổng thể thông minh hài hòa giữa không gian xanh và các tiện ích tích hợp, các dự án của Gamuda Land hướng đến một không gian sống trọn vẹn cho mọi thế hệ cư dân cùng đồng hành phát triển, gắn kết bền lâu.

 

Bình luận Facebook