Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CHỦ ĐẦU TƯ GAMUDA LAND VÀ DỰ ÁN GAMUDA GARDENS

Gamuda Land là một bộ phận phát triển bất động sản hàng đầu đến từ Malaysia được thành lập năm 1995 thuộc tập đoàn Gamuda Berhad là một trong những tập đoàn hàng đầu về xây dựng và hạ tầng.

Hơn 20 năm hình thành và phát triển với hàng loạt thành tựu về các hệ thống xây dựng công trình tàu điện ngầm,hệ thống đường sắt trên cao,các công trình nhà ở.,…

Là nhà đầu tư bất động sản kiến tạo không gian sống xanh đi liền với tiện ích đầy đủ vượt trội đem đến cho cư dân những giá trị về vật chất và tinh thần.

Chính thức đầu tư vào Việt Nam năm 2007 Gamuda hiện đang đầu tư vào 2 dự án là Gamuda Gardens tại Hà Nội và Celadon City tại thành phố Hồ Chí Minh. Với vai trò là nhà kiến tạo không gian sống xanh lá phổi của thành phố Gamuda đang dần khẳng định những giá trị và vai trò của dự án mang lại đối với sức khỏe của cư dân thân yêu của Gamuda.

 

 

DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ GAMDUA GARDENS

 

Tên dự án: Khu đô thị sinh thái Gamuda Gardens.

  • Vị trí: Km 4.4 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Tổng diện tích dự án: 73ha.
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam (100% vốn Malaysia).
  • Diện tích cây xanh: Chiếm hơn 50%.
  • Hình thức sở hữu: Sổ đỏ vĩnh viễn.
  • Sản phẩm: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại và căn hộ cao cấp.
  • Tiện ích: Trường học quốc tế, bệnh viện, nhà trẻ, bể bơi, sân thể thao, phòng tập Gym, nhà phố thương mại… đã xây dựng xong và đi vào sử dụng cho cư dân.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Một trong những đặc điểm nổi bật tại các dự án của Gamuda Gardens chính là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất. Những công viên mát xanh, hồ nước trong lành cùng cơ sở vật chất hiện đại dành riêng cho cộng đồng cư dân đô thị như câu lạc bộ giải trí nghỉ dưỡng và Các sân gôn đẳng cấp là một trong những yêu cầu tiêu chuẩn tại các dự án của Gamuda Land, đã được kiểm nghiệm và công nhận bởi nhiều giải thưởng danh giá.

Chú trọng đến quy hoạch tổng thể cũng như quan tâm đến từng chi tiết thiết kế đảm bảo chất lượng cuộc sống cao cấp là ưu tiên hàng đầu tại các dự án của Gamuda Land. Đó là lí do tại sao các nhà đầu tư tại các dự án này luôn tự hào được hưởng mức định giá trung bình cao hơn 20-40% trên khoản đầu tư của họ. Được quản lý chuyên nghiệp dù cho thuê hay bán  cho thị trường thứ cấp, các sản phẩm của Gamuda Land luôn là lựa chọn hấp dẫn đối với các người mua dù với mục đích để ở, cho thuê hay đầu tư.

 

AN TOÀN VÀ AN NINH

An toàn và an ninh luôn là tiêu chí được quan tâm nhất tại các dự án của Gamuda Land để đảm bảo một cuộc sống thực sự yên bình cho các cư dân. Những điều kiện an toàn được thể hiện qua các cơ sở vật chất ngầm, mạng lưới đường xá với các thiết kế được quy hoạch thông minh và những lối đi riêng dành cho khách bộ hành.
Gamuda Land cam kết mang đến những giá trị bất động sản sáng tạo và chất lượng nhằm nâng tầm chất lượng cuộc sống không chỉ ở Malaysia và còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới

.