TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU KHI CHỌN MUA NHÀ DỰ ÁN – KĐT XANH GAMUDA GARDENS

Ngày càng có nhiều dự án được hình thành và xây dựng làm thay đổi sắc màu của Việt Nam trên con đường đô thị hóa. Các dự án đa dạng về sản phẩm và thiết kế mang đến cho người mua rất nhiều sự lựa chọn nhưng cũng chính vì nhiều sự lựa chọn và phân khúc khác nhau của các chủ đầu tư nên dễ khiến khách hàng lạc lối không biết đâu là sự lựa chọn đúng cho tổ ấm của mình.

Không chỉ khẳng định về sự tinh tế trong thiết kế tối ưu mà chủ đầu tư Gamuda luôn cam kết chất lượng công trình luôn đảm bảo sự chắc chắn.

Có một điều chắc chắn rằng khi khách hàng lựa chọn sản phẩm phân khúc cao cấp thì tính bền vững và uy tín của chủ đầu tư luôn được tin tưởng và sự hài lòng của chủ đầu tư mang đến cho quý khách hàng.

Dự án càng cao cấp, hiện đại thì việc bảo dưỡng, bảo trì càng phức tạp và đòi hỏi nhà đầu tư nắm chắc công nghệ và kinh nghiệm trong việc xây dựng đô thị bền vững.

Là nhà kiến tạo đô thị tên tuổi từ Malaysia, có kinh nghiệm hơn 2 thập kỷ xây dựng nhiều khu đô thị cao cấp tại Malaysia, Úc và Singapore, Gamuda Land đã mang đến Việt Nam dự án Gamuda Gardens xanh – hiện đại – bền vững nhờ áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quy hoạch, kiến trúc và bảo tồn. Đặc biệt, Gamuda Gardens có thể đáp ứng đủ các tiêu chí về tính bền vững của đô thị.

 

Không gian thoáng mát trong lành, tiện ích đầy đủ khuyến khích cư dân ra ngoài tận hưởng không gian mỗi ngày

Dự án Gamuda Gardens có nhiều con đường dành cho người đi bộ,cư dân có thể tùy ý chọn.Làn đường dành riêng cho xe hơi, xe máy, và có chốt bảo vệ trực 24/24, camera an ninh giám sát tất cả các con đường trong nội khu và bảo vệ đi kiểm tra thường xuyên.

Hệ thống cung đường  thiết kế hình xương cá nên rất hạn chế lượng xe lưu thông ra vào tạo ra 1 vòng tròn giao thông khép kín,tránh bị ồn trong nội khu.

 

Không gian sống riêng tư, cảnh đẹp được gìn giữ cho những thế hệ sau

Mỗi phân khu trong Gamuda Gardens đều tối ưu hoá công năng, tận dụng tiện ích và sử dụng vật liệu, công nghệ tiên tiến chống rung lắc. Hiện nay, Celadon City là dự án khu đô thị chất lượng cao đầu tiên và hiếm hoi tại Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn kiểm định chất lượng CONQUAS của Singapore, tiêu chuẩn đánh giá này bao gồm 3 hạng mục: Kết cấu công trình, kiến trúc và công trình cơ điện.

 

Để tối ưu hóa lượng nước và bảo vệ môi trường, hiện Gamuda Land đang trong quá trình phát triển và xây dựng dự án “thu hoạch nước mưa” tại các khu đô thị bằng các bể nước lớn, mỗi bể có dung tích lên đến 1000 khối giúp thu thập lượng nước mưa tự nhiên. Các khu vực thu gom nước mưa này được thiết kế hài hòa với cảnh quan, giúp tái sử dụng nước mưa để tưới tiêu cây cối xung quanh. Hơn thế, nhà đầu tư chọn bể trọng lực không cần dùng đến hệ thống bơm nước vẫn có thể tự động lưu chuyển nước đến khu cần tưới tiêu nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng và chi phí.

Với một dự án có diện tích cây xanh rộng lớn  Gamuda Gardens bước đi này là lời cam kết của Gamuda Land trong việc sử dụng nước và năng lượng thông minh để bảo vệ môi trường. Nhờ đó, cảnh quan thiên nhiên trong khu đô thị sẽ luôn được bảo tồn và phát triển một cách bền vững trong tương lai.

 

Bình luận Facebook